logootodongphongvietnam.

DANH MỤC SẢN PHẨM

agent_online Kinh doanh I:
0989.674.916
agent_online Kinh doanh II:
0989.674.916
agent_online Kinh doanh III:
0989.674.916
Đăng ký mua trả góp
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Địa chỉ hộ khẩu
Nơi ở hiện tại
Nhu cầu vay
Bạn phù hợp với sản phẩm ngân hàng nào
Câu hỏi thắc mắc của bạn
 
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 17
Trong tuần: 270
Lượt truy cập: 10109836

Giới thiệu Công ty TNHH Ô tô Đông Phong Việt Nam

Kính chào: Quý khách hàng!

Công ty TNHH Ô tô Đông Phong Việt Nam tự hào là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối uy tín - chuyên nghiệp các loại ô tô tải, ô tô chuyên dụng, phụ tùng, linh kiện ô tô tải, trên thị trường Việt Nam, với chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện địa hình cũng như nhu cầu công việc của Quý khách hàng.

Với phương châm “ Niềm tin ở khách hàng là nền tảng nơi thành công” Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tuyệt vời và đáng tin cậy với khách hàng trên thị trường Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt khi tới tay khách hàng.

otto

chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để cải tiến và nâng cao công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ công nhân viên từng ngày. Đặc biệt, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng dù là nhỏ nhất về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.

 Hoạt động kinh doanh mũi nhọn của Công ty TNHH Ô tô Đông Phong Việt Nam: Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe chuyên dụng, không chỉ thế chúng tôi còn khai thác mở rộng thị trường kinh doanh trong cả nước, đa dạng hoá ngành hàng kinh doanh phục vụ và đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của các đơn vị trong ngành vận tải  như cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập khẩu từ Nhật và Đức nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất

 Với sứ mệnh vô cùng to lớn là cung cấp những dòng xe chất lượng cao, những sản phẩm tin cậy và phù hợp tới quý khách hàng. Công ty TNHH Ô tô Đông Phong đang không ngừng nỗ lực từng ngày để nâng cao công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ công nhân viên từng ngày. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối xe tải, xe chuyên dùng, xe môi trường... chính hãng

logootodongphongvietnam

Thời Gian Làm Việc:

Từ Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 15:00PM

Thứ 7: 08:00AM - 12:00AM

Chủ nhật: Nghỉ

 
Trụ sở chính:

Địa chỉ: 143B -Thanh Am - Thượng thanh - Long Biên - Hà Nội

Showroom + xưởng dịch vụ:

Địa chỉ: Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội
(QL 3- Cách cầu Đuống 2Km theo hướng đi Nội Bài - Thái Nguyên)

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ:  Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội
(QL 3- Cách cầu Đuống 2Km theo hướng đi Nội Bài - Thái Nguyên)

Xem chúng tôi trên mạng xã hội: